Mar11

Mối có phải kẻ thù của chúng ta?

LOÀI MỐI , , Share this post

Mối mọt được coi là những kẻ thù của chúng ta, chúng có thể phá hủy đồ gỗ trong nhà hay toàn bộ ngôi nhà của bạn. Các bạn có biết nhiều về mối không? Chúng là loài côn trùng xã hội sống bầy đàn lớn, phức tạp và làm nhiều thứ thú vị (ngoài việc ăn gỗ ở nhà của bạn). Một số mối chuyên phá hoại cây cối của nông dân.

Trước khi bạn bắt tay vào việc tiêu diệt mối, bạn dành thời gian để tìm hiểu một chút về mối để bạn có thể kiểm soátMối.

Ích lợi của mối:

– Mặc dù có danh tiếng xấu của chúng, nhưng mối đã thực sự tốt cho gỗ và rừng. Chúng giúp phá vỡ các cây chết và phân rã nhanh hơn, và chúng làm ẩm đất khi chúng đào hầm xuống đất.

– Mối vua là ông bố tốt. Sau khi nở ấu trùng, các con mối đeo quanh để giúp đỡ các công việc nuôi dạy con như cho ăn.

– Mối lính bị mù. Vì mối lính dành hầu như cả cuộc đời dưới lòng đất, họ không cần mắt! Mối duy nhất có mắt là mối mọt sinh sản, đi trên mặt đất để tìm bạn tình và cơ sở làm tổ mới.diet moi Termites

– Mối bé xíu rất sạch sẽ. Các mối mới nở sống dưới đất cực kỳ dễ bị vi khuẩn và ký sinh trùng, vì vậy các loài mối đã dành rất nhiều thời gian để chải chuốt lẫn nhau để tránh nhiễm trùng.

– Con mọt lén lút. Sẽ rất khó để phát hiện mối mọt cho đến khi chúng trở thành vấn đề lớn. Một phần lý do điều này xảy ra là do các mối xây dựng các hầm trú ẩn từ bùn để đi từ các thuộc địa dưới lòng đất vào nhà của bạn. Nếu bạn chú ý đến những đường hầm bùn dày đặc xung quanh nền móng, bạn nên kiểm tra mối mọt!

Vậy mối có phải là kẻ thù của nhân loại hay không?

HÃY GỌI THÔNG TÍN PEST CONTROL ĐỂ TÌM HIỂU THÊM CÁC BẠN NHÉ

2,193 views

About the Author